ฮาวทู ทำความสะอาดกระเป๋าในยุค NEW NORMAL

ฮาวทู ทำความสะอาดกระเป๋าในยุค NEW NORMAL

               ต้องยอมรับเลยว่า ทุกวันในช่วงนี้ การใช้ชีวิตของเราล้วนแตกต่างไปจากเดิมมาเป็นเวลาพอประมาณแล้ว ซึ่งเป็นผลกระทบมาจากสาเหตุเดียวกัน ด้วยการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตหลาย ๆ อย่างนี้ ทำให้เราแทบจะต้องชินไปกับมันโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้
               และใช่ หนึ่งในสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก หรือแทบจะไม่ได้เลยด้วยซ้ำ คือการไปไหนมาไหนนอกบ้านโดยที่จะไม่เจอกับเชื้อโรคหรือสิ่งสกปรกเลย ทั้งตัวของเราเองรวมถึงสัมภาระที่เราหิ้วติดตัวไปด้วย

               ในหัวข้อนี้ เราเลยจะมาบอกวิธีเซฟตัวเองและสิ่งของที่เรารักจากสิ่งสกปรกที่เราพบเจอทั่วไปในชีวิตประจำวันกัน โดยเป็นวิธีทำความสะอาดกระเป๋า เป็นการเช็ดกำจัดสิ่งสกปรกและเชื่อโรคออกไปให้ได้มากที่สุดนั่นเอง

               กระเป๋าเป้กันน้ำที่เรานำมาสาธิตวันนี้ก็คือ Feelfree Tropical Dry Tank สี Midnight Blue ซึ่งเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นสุดฮิตของเราเอง ด้วยความจุที่มีมาก สามารถกันน้ำได้ สะพายไปเที่ยวหรือทำงานก็เหมาะเจาะ

               ซึ่งด้วยวัสดุนำเข้าอย่าง ผ้าใบกันน้ำ Tarpaulin ที่มีคุณภาพสูง สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อแล้วเอาผ้าเช็ดถูซ้ำก็ยังได้ สีสกรีนไม่หลุดลอกหรือจางลง อีกทั้งด้วยคุณสมบัตินี้ จึงสามารถนำกระเป๋าไปล้างน้ำก็ย่อมได้เช่นกัน ด้วยคุณสมบัติของการกันน้ำไม่ซึมซับน้ำ ทำให้หลังจากทำการล้างด้วยน้ำเสร็จเรียบร้อย ก็สามารถเช็ดหรือผึ่งให้แห้ง และสามารถนำไปใช้ได้ทันที

              สบายใจและอุ่นใจขึ้น เพราะนอกจากการล้างหรือทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกไปได้อย่างง่ายแล้ว ตัวของกระเป๋าเองก็มีฟังก์ชั่นในการป้องกันที่ดีเหมือนกัน

                เพราะการปิดกระเป๋าก็มีการป้องกันอย่างดี ทั้ง Pocket ด้านหน้าที่เป็นซิปแบบกันน้ำกันฝุ่น รวมถึงการปิดกระเป๋าช่องหลัก ที่ใช้การม้วนปิด บอกได้เลยว่าประสิทธิภาพในการป้องกันดีมากอย่างแน่นอน
               ทำให้การออกไปเผชิญกับบรรยากาศนอกบ้านและกลางแจ้งเสี่ยงน้อยลง ซึ่งอย่างน้อย ๆ ตัวเราเองก็ได้ระมัดระวังหลีกเลี่ยงความเสี่ยงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยความจำเป็น แถมยังสามารถนำกระเป๋ามาทำความสะอาดได้เรื่อย ๆ ไม่เสียหาย สะอาดปลอดภัยทั้งตัวเราและสัมภาระที่บรรจุในกระเป๋าตลอดทั้งวัน
Back to blog

Leave a comment